Công ty Cổ phần Thú y Amavac
Amavac

Amavac

 
Amavac ra đời với sứ mệnh và khát vọng đồng hành và giúp bà con nông dân, doanh nghiệp và hợp tác xã trong lĩnh vực chăn nuôi có thêm lựa chọn uy tín và hiệu quả trong sử dụng vacxin, thuốc thú y phòng, chống dịch bệnh đàn vật nuôi. 
 
Công ty Cổ phần Thú y Amavac có trụ sở tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được định hướng chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm vacxin, thuốc thú y từ các đối tác lớn trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, nơi có những điều kiện chăn nuôi tương đồng với Việt Nam.
 
Trong giai đoạn đầu, Amavac sẽ phân phối các sản phẩm vacxin của Công ty SCBM, WinSun Bio, bao gồm vacxin cúm gia cầm độc lực cao và độc lực thấp, điển hình là vacxin H5, H9 thế hệ mới phòng, chống hiệu quả các chủng virus cúm gia cầm tại Việt Nam là H5N1, H5N6 và H5N8. Ngoài ra, Amavac còn phân phối nhiều sản phẩm vacxin gia súc, gia cầm có thế mạnh khác với giá cả phải chăng.
 
Đối với lĩnh vực thuốc thú y, Amavac sẽ phân phối sản phẩm của Fengquang, Soocom, những doanh nghiệp thuốc thú y lớn nhất Trung Quốc hiện đang gia công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 

 

DANH SÁCH SẢN PHẨM

MYCOPLASMA HYOPNEUMONIAE (STRAIN RM48)

MYCOPLASMA HYOPNEUMONIAE (STRAIN RM48)
Xem thêm

Avian Influenza (Subtype H9) vaccine, Inactivated Strain SS

Avian Influenza (Subtype H9) vaccine, Inactivated Strain SS Phòng bệnh cúm gia cầm subtype H9 trên gà, vịt, ngan ngỗng
Xem thêm

Yevac RA

Yevac RA Phòng và kiểm soát bệnh Bại huyết vịt truyền nhiễm
Xem thêm

Vaccine PRRS (JXA1-R)

Vaccine PRRS (JXA1-R) Chủng kháng nguyên là virus chủng JXA1-R ổn định về mặt kháng nguyên và AN TOÀN. Phù hợp với chủng gây bệnh tại Việt Nam. Không có hiện tượng hoàn nguyên độc lực virus sau tiêm phòng Không gây ức chế miễn dịch với vaccine khác Không gây tổn thương lông mao và phổi ở lợn Hiệu giá kháng thể cao. Tỉ lệ bảo hộ cao
Xem thêm

H5N8

H5N8 Kết quả công cường độc vacxin H5 do Amavet nhập khẩu, phân phối cho thấy vacxin bảo hộ hiệu quả hầu hết các chủng cúm gia cầm tại Việt Nam là H5N1, H5N6 và H5N8.
Xem thêm

H9 Subtype

H9 Subtype Vaccine phòng bệnh Cúm gia cầm H9 Newcastle, viêm phế quản truyền nhiễm
Xem thêm

LUMPYSHIELD

LUMPYSHIELD Vaccine phòng bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò
Xem thêm

Bioaftogen

Bioaftogen Vaccin lở mồm long móng
Xem thêm
Công ty Cổ phần Thú y Amavac
hotline chat zalo