Công ty Cổ phần Thú y Amavac
Kiến thức

Kiến thức

Tìm kiếm

Phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi vào mùa mưa bão

Chăn nuôi 20/07/2023
Hiện miền Bắc bắt đầu vào mùa mưa bão, việc chủ động phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi vào giai đoạn này là vấn đề cấp thiết, đặc biệt khi dịch bệnh trên đàn vật nuôi đang diễn biến phức tạp.
Chi tiết

Phòng, trị các bệnh trên gia súc thời điểm giao mùa

Chăn nuôi 17/05/2023
Thời tiết thay đổi khiến sức đề kháng của vật nuôi giảm sút và dễ bị bệnh. Dưới đây là một số bệnh thường gặp và biện pháp phòng trị.
Chi tiết

Kiểm soát bệnh Circo virus trên heo

Chăn nuôi 10/02/2023
Bệnh do virus Porcine Circo (PCV2) gây nên có các tên khoa học khác như PMWS (postweaning multisystemic wasting syndrome) nghĩa là hội chứng suy giảm đa hệ thống sau khi cai sữa - hay hội chứng còi cọc. Hoặc PDNS (porcine dermatitis and nephropathy) nghĩa là hội chứng viêm da và viêm thận.
Chi tiết

Phòng trị bệnh viêm phổi ở heo

Kiến thức Thú y 08/02/2023
Đây là một trong những bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên heo, xảy ra khá phổ biến ở tất cả các nước, gây thiệt hại nặng cho ngành chăn nuôi. Người nuôi cần nắm rõ về bệnh để có cách phòng chống có hiệu quả.
Chi tiết

Phòng bệnh cho vật nuôi lúc giao mùa

Kiến thức Thú y 08/02/2023
Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với cơ quan chuyên môn của huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc tại xã Linh Thông.
Chi tiết

Phát hiện đầu tiên về virus PRRS thuộc nhóm NADC34-like là chủng chính gây bệnh ở một trang trại quy mô lớn tại Trung Quốc

Kiến thức Thú y 27/02/2023
Dưới dòng 1.5 (sublineage 1.5 hay còn gọi là NADC34-like) của virus gây hội chứng hô hấp và sinh sản ở lợn (PRRSV) mới xuất hiện, đã gây ra mối đe dọa trực tiếp đối với ngành chăn nuôi lợn Trung Quốc kể từ năm 2018. Tuy nhiên, mức độ lưu hành và tác động của chủng NADC34-like đối với các trang trại lợn Trung Quốc chưa được làm sáng tỏ.
Chi tiết

Phát hiện virus PRRS thuộc nhóm NADC34-like là chủng chính gây bệnh ở một trang trại quy mô lớn tại Trung Quốc

Kiến thức Thú y 27/02/2023
PRRSV thuộc giống Betaarterivirus, họ Arteriviridae, bộ Nidovirales. PRRSV hiện được phân thành hai loài riêng biệt: Betaarterivirus suid 1 (PRRSV-1) và Betaarterivirus suid 2 (PRRSV-2). Cả hai loại PRRSV đã lưu hành ở Trung Quốc trong nhiều thập kỷ và đã gây ra thiệt hại kinh tế đáng kể cho ngành chăn nuôi lợn của Trung Quốc. PRRSV-2 là chủng gây bệnh chính ở Trung Quốc và được phân loại thành 9 dòng dựa trên trình tự gen ORF5. Bốn dòng (1, 3, 5 và 8) của PRRSV-2 được xác định lưu hành ở thực địa.
Chi tiết

Danh sách sản phẩm

MYCOPLASMA HYOPNEUMONIAE (STRAIN RM48)

MYCOPLASMA HYOPNEUMONIAE (STRAIN RM48)
Xem thêm

Avian Influenza (Subtype H9) vaccine, Inactivated Strain SS

Avian Influenza (Subtype H9) vaccine, Inactivated Strain SS Phòng bệnh cúm gia cầm subtype H9 trên gà, vịt, ngan ngỗng
Xem thêm

Yevac RA

Yevac RA Phòng và kiểm soát bệnh Bại huyết vịt truyền nhiễm
Xem thêm

Vaccine PRRS (JXA1-R)

Vaccine PRRS (JXA1-R) Chủng kháng nguyên là virus chủng JXA1-R ổn định về mặt kháng nguyên và AN TOÀN. Phù hợp với chủng gây bệnh tại Việt Nam. Không có hiện tượng hoàn nguyên độc lực virus sau tiêm phòng Không gây ức chế miễn dịch với vaccine khác Không gây tổn thương lông mao và phổi ở lợn Hiệu giá kháng thể cao. Tỉ lệ bảo hộ cao
Xem thêm

H5N8

H5N8 Kết quả công cường độc vacxin H5 do Amavet nhập khẩu, phân phối cho thấy vacxin bảo hộ hiệu quả hầu hết các chủng cúm gia cầm tại Việt Nam là H5N1, H5N6 và H5N8.
Xem thêm

H9 Subtype

H9 Subtype Vaccine phòng bệnh Cúm gia cầm H9 Newcastle, viêm phế quản truyền nhiễm
Xem thêm

LUMPYSHIELD

LUMPYSHIELD Vaccine phòng bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò
Xem thêm

Bioaftogen

Bioaftogen Vaccin lở mồm long móng
Xem thêm
Công ty Cổ phần Thú y Amavac
hotline chat zalo